1. Thông tin chung sản phẩm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên khớp BÁCH NIÊN AN
Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VCP
Địa chỉ: Thôn Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Xuất xứ: Việt Nam.
2. Thành phần trong Bách Niên An
Mỗi viên nang cứng chứa:
385 mg cao tương đương thảo mộc khô gồm:
- Đỗ Trọng (Cortex Eucommiae) ..................................... 200 mg
- Đương Quy (Radix Angelicae sinensis)..........................180 mg
- Kê Huyết Đằng (Caulis Spatholobi suberecti) ...............150 mg
- Cẩu Tích (Rhizoma Cibotii culi) .................................... 150 mg
- Sinh Địa (Radix Rehmanniae glutinosae)...................... 150 mg
- Hy Thiêm (Herba Siegesbeckiae) ..................................150 mg
- Thiên Niên Kiện (Rhizoma Homalomenae occultae) .... 120 mg
- Cốt Toái Bổ (Rhizoma Drynariae) ................................. 100 mg
- Dây Đau Xương (Caulis Tinosporae sinensis) ............... 50 mg
- Uy Linh Tiên (Radix et rhizoma Clematidis) ................... 50 mg
- Thương Truật (Rhizoma Atractylodis) ............................ 50 mg
- Thổ Phục Linh (Rhizoma Smliacis glabrae) ................... 50 mg
- Cát Căn (Radix Puerariae thomsonii) ............................ 50 mg
- Glucosamin Sulfat Natri Clorid ....................................... 30 mg (tương đương 18.75 Mg glucosamin).
3. Công dụng của Bách Niên An
- Hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm khớp, thoái hóa khớp
- Hỗ trợ làm trơn ổ khớp, giảm nguy cơ thoái hóa khớp, giúp khớp vận động linh hoạt
4. Đối tượng sử dụng Bách Niên An
Người lớn bị viêm khớp, thoái hóa khớp có các triệu chứng: đau khớp, khó cử động
5. Cách dùng Bách Niên An
Người lớn: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau ăn
6. Lưu ý khi sử dụng
Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Người đang dùng thuốc cần tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi sử dụng sản phẩm. Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, người tỳ vị thấp nhiệt, đại tiện lỏng, người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.