banner top
Công Ty Cổ Phần VCP Pharma

Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế xác nhận công bố sản phẩm Vị Khang Ninh

Thứ Hai, 24/07/2023
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VCP

    Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã xác nhận công bố sản phẩm Vị Khang Ninh, cho phép sản xuất và phân phối trên thị trường. Đây là một bước quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Với các thành phần tự nhiên và công nghệ hiện đại, Vị Khang Ninh là một lựa chọn tuyệt vời trong việc hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ dạ dày, tá tràng.

    1. Giới thiệu về TPBVSK Vị Khang Ninh

    TPBVSK Vị Khang Ninh bào chế dạng viên nang cứng, quy cách đóng gói gồm 2 loại; Hộp 3 vỉ x 10 viên, Hộp 1 lọ 60 viên. Sản phẩm được phân phối đến người tiêu dùng bởi Công ty Cổ phần VCP Pharma. Vị Khang Ninh phù hợp với trẻ em trên 12 tuổi và người lớn bị viêm loét dạ dày, tá tràng có các biểu hiện ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, nóng rát thượng vị; người có nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

    Vị Khang Ninh - Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng

    1.1. Thành phần của Vị Khang Ninh

    Sản phẩm Vị Khang Ninh được bào chế từ các vị dược liệu dưới dạng viên nang cứng. 

    Mỗi viên nang cứng 280mg cao tương đương thảo mộc khô gồm:

    Chè dây:....................................................... 400mg

    Lá khôi:......................................................... 300mg

    Dạ cẩm:........................................................ 300mg

    Hương phụ:.................................................. 200mg

    Mộc hương:.................................................. 150mg

    Huyền hồ:..................................................... 100mg

    Cam thảo:..................................................... 100mg

    - Bột Ô tặc cốt:................................................ 100mg

    - Curcuma Phytosome:....................................  15mg

    Phụ liệu: Chất độn (microcrystalline cellulose, maltodextrin), chất bảo quản (natri benzoat), chất chống đông vón (aerosil 200, talc), vỏ nang gelatin.

    1.2. Công dụng của Vị Khang Ninh

    Được bào chế từ các vị dược liệu, đặc biệt là bộ tứ thảo dược: Chè dây, Lá khôi, Dạ cẩm, Cam thảo giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng do viêm loét dạ dày, tá tràng như: ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, nóng rát thượng vị; hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng

    Công dụng:

    - Hỗ trợ giảm acid dịch vị

    - Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày.

    - Hỗ trợ giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.

    Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

    1.3. Đơn vị sản xuất và phân phối Vị Khang Ninh

    - Thương nhân sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VCP 

     Địa chỉ: Thôn Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

    - Đơn vị phân phối sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN VCP PHARMA 

     Địa chỉ: Thôn Thạch Lỗi, Xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

    2. Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố và giấy phép quảng cáo Vị Khang Ninh

    2.1. Tầm quan trọng của Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế

    Cục An toàn thực phẩm là cục chuyên ngành thuộc Bộ Y tế, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Y tế quản lý nhà nước và tổ chức thực thi pháp luật về lĩnh vực an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm của Bộ Y tế được phân công quản lý trong phạm vi cả nước.

    Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế thực hiện các chức năng và nhiệm vụ, trong đó có nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý hồ sơ, cấp và thu hồi giấy các loại giấy phép sau:

    • Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm không thuộc trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định. 

    • Giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe

    • Giấy đăng ký lưu hành bộ xét nghiệm nhanh đối với các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

    2.2. Giấy xác nhận từ Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế

    TPBVSK Vị Khang Ninh đã được Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế cấp các giấy tờ sau:

    - Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm: Số 2515/2022/ĐKSP

    - Giấy xác nhận nội dung quảng cáo: Số 1416/2022/XNQC-ATTP

     

    Xem thêm:
    Vị Khang Ninh thực phẩm hỗ trợ dạ dày khỏe mạnh được tin dùng

    Vị Khang Ninh được cấp giấy phép quảng cáo trên đa phương tiện

    Vị Khang Ninh được phân phối bởi Công ty Cổ phần VCP Pharma

     

    Vị Khang Ninh được phân phối bởi Công ty Cổ phần VCP Pharma

    TPBVSK Vị Khang Ninh hỗ trợ làm giảm các triệu chứng do các bệnh về dạ dày, tá tràng được phân phối bởi Công ty...

    7 loại thực phẩm tốt cho dạ dày mà bạn nên bổ sung vào thực đơn ăn uống

    Những loại thực phẩm tốt cho dạ dày có thể giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe người bị bệnh dạ dày....

    Tìm hiểu dấu hiệu đau dạ dày và các biện pháp khắc phục hiệu quả

    Các dấu hiệu đau dạ dày thường gặp như đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đầy bụng khó tiêu, đại tiện...

    Công Ty Cổ Phần VCP Pharma
    GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

    Miễn phí vận chuyển toàn bộ đơn hàng

    Công Ty Cổ Phần VCP Pharma
    HỖ TRỢ SHIP COD

    Thanh toán khi nhận hàng

    Công Ty Cổ Phần VCP Pharma
    TƯ VẤN

    Dược sĩ/Bác sĩ tư vấn

    Công Ty Cổ Phần VCP Pharma
    CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

    Hàng chính hãng 100%

    Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline số 091 909 6655
    Chat với chúng tôi qua Zalo